Tưng bừng đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” phường An Khê

Nhân kỷ niêm 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010) và mừng xuân mới – Xuân Canh Dần. Được sự chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đảng ủy phường và sự nhất trí của Ban Thường Vụ Quận Đoàn Thanh Khê. Tối ngày 29/1/2010, UBND phường cùng với Đoàn TNCS Hồ chí Minh phường tổ chức đêm văn nghệ “Mừng đảng Mừng xuân” nhằm đem lời ca tiếng hát của đội văn nghệ phường nhà hát về Đảng về Bác hồ kính yêu và tình yêu quê hương đất nước phục vụ nhân dân.


2 MC giới thiệu chương trình


Tuổi trẻ quyết tâm học tập và làm theo lời Bác

Đến dự với đêm văn nghệ có Đ/c Nguyễn Thanh Hiếu – UVBTV Quận Đoàn, PCT hội đồng đội Quận, Đ/c Trương Đình tiến – Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Hà Thị Sáng – PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường và đông đảo bà con phường nhà tham gia, xem và ủng hộ cho chương trình. Chương trình đã diễn ra gần 2 tiếng đồng hồ với nhiều tiết mục đặc sắc và dàn dựng chu đáo từ các chi đoàn trực thuộc.

Các bạn trẻ tự tin hát về Bác

Chương trình được sự hỗ trợ từ UBND phường (4 triệu đồng hỗ trợ sân khấu, âm thanh và trang trí) và sự đóng góp từ Đoàn phường và các chi đoàn (tổng giá trị gần 2 triệu)

Phước Đạt