Thông báo số 02 – Các yêu cầu liên quan

Trước khi đưa ra thông báo số 02, xin chúc mừng các đơn vị đã vào được thông báo số 01 (đi kèm với dịch ra, thứ tự các bạn xem comment là biết nhé). Thời gian thay đổi nên cũng sẽ có 1 số thay đổi đi kèm, ngoài những việc đã đề nghị các bạn ở thông báo số 01, các bạn chuẩn bị thêm những thứ sau nhé:

1. Mỗi đơn vị chuẩn bị 1 máy ảnh (chất lượng tốt tốt nhé, có thể quay phim khi cần đấy) – và yêu cầu quan trọng của ngày hôm nay là trong 12 tiếng các bạn hãy quay clip dưới 60 giây giới thiệu về đội mình sẽ tham gia chương trình giao lưu nhé, hạn cuối nhận mail (tttk.quandoan@gmail.com) là 09g00 ngày mai nhé!
2. Tất nhiên là nghiên cứu kỹ thông tin về Hội LHTN VN (56 năm trưởng thành và phát triển) và “chiếc áo thanh niên Việt Nam” nữa nhé!
3. Mời các bạn trẻ cùng học thuộc lời của bài hát “Lá cờ” để lập kỷ lục nhiều tình nguyện viên nhất tham gia cùng hát và nhảy flashmod với bài hát này trên mạng nhé ^^

Cuối cùng, mọi người cùng ủng hộ cuộc thi “Tác phẩm tình nguyện” ở những giờ phút cuối cùng đi nhé, vì chất lượng đầu tư các tác phẩm năm nay quá tốt nên BTC quyết định sẽ cho các bạn tiếp tục kêu gọi LIKE đến 22g00 ngày hôm nay nhé ^^