Thông tin đầy đủ về cuộc thi MISS-itgo

“Cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp. Chỉ tính riêng trên trang web www.itgo.vn của Ban tổ chức mỗi ngày có hàng nghìn người quan tâm truy cập để biết thông tin về cuộc thi. Sau nửa tháng phát động, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh. Việc lựa chọn ra gương mặt đại diện của ngành công nghệ thông tin quả là việc làm khó khăn, vất vả. BTC cho biết, hiện đang gấp rút triển khai xét duyệt để tất cả các thí sinh có thể tham gia Vòng bình chọn – đã chính thức bắt đầu từ 25/11/2008. Đồng thời, Miss ITgo vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 15/12/2008. Và đại diện cho cuộc thi Miss ITgo lần thứ nhất là 4 gương mặt từ lâu đã trở nên quen thuộc và được các bạn trẻ yêu mến …” – trích lời dẫn của BTC cuộc thi MISS-Itgo.
Con người chính là tạo vật hoàn mỹ nhất của tạo hóa. Trong sự hoàn mỹ đó, sắc đẹp là món quà vô giá mà tạo hóa đã ưu ái dành tặng cho chúng ta, đó là vẻ đẹp về vóc dáng lẫn vẻ đẹp được tìm thấy trong trái tim và tri thức. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp cao quý đó, Tạp chí Thanh niên – Trung ương Đoàn đã phối hợp với Tập đoàn Sara và các doanh nghiệp tổ chức cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 dành cho các thiếu nữ từ 16 đến 27 tuổi, và cuộc thi bên lề giành cho nam giới ( Man ITgo – Người đàn ông tài ba hấp dẫn nhất ).
Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 08/11/2008 trên website www.itgo.vn. Hãy cùng tham gia và trở thành “Ngôi sao sáng trên bầu trời tri thức Việt Nam”!
Ước mơ sánh bước cùng vinh quang
Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ và rất nhiều bạn mơ ước trở thành một nhân vật nổi tiếng, có thể là trên bất cứ lĩnh vực nào, nghệ thuật hay khoa học, hoặc có những ước mơ được trở thành một nhân vật nổi tiếng với sự hài hòa của sắc đẹp và tri thức.… Nổi tiếng nghĩa là đạt được vinh quang và sẽ có hàng ngàn ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo bạn, quan trọng hơn là bạn đã khẳng định được giá trị của bản thân mình. Hãy cùng Miss ITgo thử sống với mơ ước của mình đơn giản bằng cách truy cập vào website www.itgo.vn để biết chi tiết và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ giành được cơ hội đăng quang ngôi vị Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 cùng những hoạt động văn hoá xã hội hấp dẫn, xứng với tầm cỡ của một ngôi sao thực sự.
Khám phá bản thân và để thế giới nói về bạn
Tham dự Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 có nghĩa là hình ảnh và thông tin về bạn sẽ được cả cộng đồng giới trẻ Việt Nam biết đến. Cơ hội làm quen, giao lưu, học hỏi, có thêm những người bạn mới chính là một phần thưởng quý giá mà ai cũng nhận được.
Mỗi người trong chúng ta đều có một sức mạnh tiềm ẩn và trải nghiệm chính là cách để chúng ta khám phá ra nó. Có thể bạn không tự nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình nhưng Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 và bạn bè trên khắp mọi miền của tổ quốc sẽ nhận ra điều đó giúp bạn. Với ngoại hình và khả năng tiềm ẩn của mình bạn sẽ giành điểm và được các công ty thời trang để ý hay bạn sẽ trở thành một diễn viên hay dẫn chương trình nổi tiếng khi tham gia các chương trình truyền hình… Đây chính là bước khỏi đầu cho những thành công trong tương lai của bạn. Cơ hội để thể nghiệm và thử sức chính mình đang tới. Hãy nhanh chóng đăng ký Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 và chuẩn bị tinh thần giành giải.
Mục đích và ý nghĩa của cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008
Để nâng cao tinh thần học tập và hoạt động văn hóa sôi nổi trong cộng đồng người học trực tuyến và yêu công nghệ thông tin, Ban tổ chức quyết định tổ chức cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam lần thứ nhất năm 2008.
Cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 27, nơi để các bạn có thể tự tin thể hiện mình. Và bắt đầu từ năm 2008 cuộc thi sẽ chính thức mang tên Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam.
- Các thí sinh gửi hồ sơ và 05 ảnh theo mẫu online tại địa chỉ www.itgo.vn hoặc đồng thời tại 2 địa chỉ mail missitgo@sra.vn hoặc miss@itgo.vn (các thí sinh nên gửi vào cả 2 hòm thư).
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 08/11/2008 đến 15/12/2008
Giải thưởng: Các chuyến du lịch trong nước, học bổng, tiền mặt, các khóa đào tạo, gương mặt đại diện, tài trợ trang phục, tài trợ mỹ phẩm – trang điểm, gương mặt của tạp chí, báo, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nghệ thuật, tham gia các cuộc thi quốc tế về sắc đẹp…Chi tiết Click here.
Danh hiệu: Ngoài danh hiệu lớn nhất là Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008, còn có danh hiệu Miss Tài năng, Miss Giọng hát vàng, Miss Phong cách, Miss Ảnh, Miss Thân thiện, Miss được yêu thích nhất, Miss có thân hình đẹp nhất, Người đẹp tự tin năng động…Chi tiết Click here
Ngoài ra BTC còn có cuộc thi bên lề giành cho phái Nam của chúng ta:
Man ITgo – Nam tài ba hấp dẫn nhất cộng đồng IT 2008

Các giai đoạn của cuộc thi:
I, NHẬN HỒ SƠ
1, Thời gian
- Từ 12/11 đến 15/12 nhận hồ sơ.
2, Nội dung
- Các thí sinh gửi hồ sơ theo mẫu online tại địa chỉ www.itgo.vn hoặc đồng thời tại 2 địa chỉ mail manitgo@sra.vnman@itgo.vn. Việc tham gia của thí sinh phải được sự đồng ý của gia đình, nhà trường (hoặc địa phương).
- Kèm theo hồ sơ là 02 ảnh chân dung tự nhiên, 02 ảnh toàn thân và 01 ảnh yêu thích nhất.
- Trong thời gian này, Ban tổ chức sẽ nhận và xét duyệt hồ sơ.
- Khi có yêu cầu từ phía BTC, thí sinh sẽ gửi hồ sơ bản in có xác nhận của nhà trường/ địa phương kèm theo chữ ký của phụ huynh.
II, VÒNG BÌNH CHỌN
1, Thời gian
- Từ 25/11/2008 đến 25/12/2008.
2, Nội dung
- Tất cả các thí sinh vượt qua vòng sơ loại sẽ có mặt trong danh sách bình chọn trên website với đầy đủ thông tin, hình ảnh, video, blog, website và một bài luận theo chủ đề ưa thích do thí sinh tự viết.
- Các khán giả theo dõi bình chọn cho thí sinh thông qua tin nhắn SMS, website, thẻ Onpay (có bán tại các đại lý toàn quốc).
- Sau khi giai đoạn bình chọn kết thúc, 50 thí sinh có bình chọn cao nhất sẽ lọt vào vòng khu vực được tổ chức cùng với vòng thi khu vực Man ITgo 2008.
- Để lọt vào vòng TOP 50, mỗi thí sinh phải có số điểm tối thiểu là 500 điểm.
III , VÒNG KHU VỰC
1, Thời gian
- Từ 26/12/2008 đến 07/01/2009.
2, Nội dung
- 50 thí sinh nam vượt qua vòng bình chọn sẽ tham gia vòng thi khu vực đồng thời với 100 thí sinh nữ lọt vào vòng khu vực của Miss ITgo 2008 được tổ chức tại Miền Bắc (Hà Nội) và Miền Nam (TP Hồ Chí Minh).
- Nội dung thi bao gồm:
o Thi trình diễn âu phục (comple, vest).
o Xử lý tình huống.
- 10 nam thí sinh được Ban giám khảo đánh giá cao nhất sẽ tham dự vòng chung kết Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 cùng 30 nữ thí sinh tổ chức vào tháng 1 năm 2009.
IV, VÒNG CHUNG KẾT
1, Thời gian
- Từ 08/01/2009 đến 16/01/2009
2, Nội dung
10 nam thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia một số hoạt động trong Vòng chung kết, bao gồm các sự kiện:
- Hoạt động từ thiện
- Luyên tập, biểu diễn.
- Hoạt động bình chọn
- Phóng sự/Truyền hình
- Đêm tổng duyệt
- Đêm tổng kết trao và giải cùng Miss ITgo 2008 (Truyền hình trực tiếp)
*Lưu ý: Thời gian và lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với cuộc thi.

Một lần nữa, với mong muốn đem lại sự tự tin, chắp cánh cho những thành công trong tương lai của các thiếu nữ Việt Nam, Tạp trí Thanh niên -Trung ương Đoàn và Tập đoàn Sara trân trọng công bố khởi động cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam lần thứ nhất năm 2008.

Ban tổ chức:
Trung ương Đoàn TNCS HCM
Tạp chí thanh niên
– Số5 – Chùa Láng- HN
- 270 NĐC – Q3 – TP HCM
www.itgo.vn
www.tapchithanhnien.org.vn