Hiến máu đột xuất cho cháu Trung Hậu

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhân ái, hôm nay vào lúc 14h00 ngày 01/12/2010 tại khoa Huyết học bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng, Thanh niên phường Thanh Khê Đông đã hiến máu đột xuất cho cháu Hoàng Trung Hậu, sinh năm 2002, địa chỉ 136/24 Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, thành phố Đà Nẵng, hiện đang nằm tại khoa nhi bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng với căn bệnh ung thư dòng tuỷ mà trang báo điện tử dantri.com.vn đã từng đưa tin (Nỗi lòng người mẹ nghèo có con nhỏ mang bệnh nặng).

Đây là lần thứ 2 thanh niên phường Thanh Khê Đông đã hiến máu đột xuất cho cháu Hậu, đợt một vào tối ngày 24/11/2010 với tổng cộng là 5 đơn vị máu.

Ngoài ra, thanh niên Phường cũng đã tặng số tiền 390.000đ từ số tiền bồi dưỡng hiến máu của bệnh viện cho cháu Hoàng Trung Hậu.

Theo chị Hoàng Thị Thanh Lương, mẹ của cháu Hậu thì hiện nay tình hình sức khoẻ của cháu Hậu đã rất nặng và ngày một yếu đi, tóc và lông mày đã rụng hết. Cho đến nay cháu đã nằm viện liên tục trong 08 tháng và gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn. Cháu Hậu là con trai duy nhất trong gia đình có 3 mẹ con nên hy vọng càng kéo dài cuộc sống cho cháu là điều mà chị Lương và người chị gái của Hậu đang mong mỏi từng ngày. Chúng ta cùng hy vọng cho điều thần kỳ sẽ đến được với cháu và gia đình chị Lương.

Cường-PBT-TKĐ