Chuyên mục:

Ống kính rss

Trung ương Đoàn trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lục Đình Tâm(0)

18/10/2021

ĐTN: Ngày 27/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lục Đình Tâm, học sinh lớp 7A trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.
Căn cứ [...]

Trung ương Đoàn trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lục Đình Tâm

Cựu cán bộ Đoàn 72 tuổi cùng thanh niên xông pha chống dịch

ĐTN: Ở tuổi 72, cựu cán bộ Đoàn Dương Thị Tuyết (Bảy Tuyết) – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NKT-TMC&BNN) tỉnh Bình Phước vẫn hăng hái cùng các tổ chức thiện nguyện trong tỉnh vận động nhiều tỷ đồng, xông pha chống Covid-19.
Hình ảnh [...]

Tặng bằng khen cho nữ bác sĩ quân y ôm cháu bé chạy bộ đi cấp cứu

ĐTN: Tỉnh đoàn Bình Dương đã tặng bằng khen đột xuất cho nữ bác sĩ Phạm Khánh Linh, Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng), người đã ôm cháu bé chạy bộ đi cấp cứu trong tâm dịch Covid-19 ở TP.Thuận An, gây xúc động cho nhiều người.
Như Thanh niên đã thông tin, sáng 12/9, [...]

Tuổi trẻ Thanh Khê ra quân hỗ trợ người dân khai báo y tế tạo mã QRCode cá nhân

Căn cứ Quyết định số 2666/QĐ-BYT ngày 29/5/2021 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng khai báo y tế và phát hiện tiếp xúc gần phục vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và Công văn số 2815/STTTT-CNTT ngày 25/9/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà [...]


Các bài viết đã đăng trong chuyên mục này:

Bài viết theo thời gian: