An Khê tổ chức gặp mặt lãnh đạo nhân ngày truyền thống Hội

Năm 2011, năm được Trung ương Đảng chọn là năm thanh niên, năm của niềm tin tuổi trẻ đối với công cuộc đổi mới của đất nước qua thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, năm hướng đến xây dựng một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ, năm đón chào Đoàn ta lớn mạnh 80 mùa xuân rực rỡ gấm hoa và đặc biệt 55 năm vẻ vang ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2011. Nhằm tiếp tục thắp lửa cho nhiệt huyết, cho sự cống hiến không ngừng của tuổi trẻ vì sự lớn mạnh của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đưa nước ta sánh bằng các cường quốc năm châu theo lời dạy của Bác Hồ vĩ đại.

>>> Trao đổi thông tin về hoạt động này

Thực hiện Nghị Quyết của Đảng Ủy phường. Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân phường, ngày 9/10/2011 thường trực Đoàn phường An Khê,Ủy Ban Hội phường An Khê tổ chức chương trình tọa đàm giữa các đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường với hơn 50 đ/c là cán bộ làm công tác đoàn hội trên địa bàn phường.

Hội nghị đã thu lại nhiều kết quả hơn mong đợi với hơn 30 lượt phát biểu trao đổi thẳng thắng những thuận lợi, khó khăn trong việc củng cố, tập hợp thanh niên tham gia tổ chức Đoàn- Hội. Qua đó nhằm tìm ra những giải pháp hướng hoạt động mới hơn cho công tác tổ chức, vận động, tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Văn Thành