ĐP Thanh Khê Đông sinh hoạt CLB Vươn lên T04

Thực hiện chương trình sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ “Vươn lên”, tối ngày 05/04/2012 tại Hội trường Thanh Khê Đông, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ trong tháng 4. Về dự có đông đảo thành viên CLB và đặt biệt là sự góp mặt của các bậc Phụ huynh của các thành viên CLB. Về dự còn có đồng chí Trần Xuân Đông, phó phòng LĐ TBXH, đồng chí Phan Xuân Đông, chuyên viên phòng LĐ TBXH.

>>> Trao đổi thông tin về hoạt động này

Trong buổi sinh hoạt, anh Dương Thanh Phong, chủ nhiệm CLB thông báo một số tình hình CLB trong thời gian qua, và triển khai một số nội dung hoạt động trong thời gian đến. Cũng trong buổi sinh hoạt, các hội viên CLB đã được nghe anh Trần Đại Vui, đồng đẳng viên, chia sẻ tâm tư cũng như những nỗi niềm khi đã từng sa vào con đường nghiện ngập.

Cũng qua buổi sinh hoạt, các hội viên trong CLB đã cùng nhau chia sẻ tâm tư nguyện vọng và đề xuất ý kiến cho CLB sinh hoạt có hiệu quả hơn trong thời gian đến. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt này, CLB còn được nghe tâm sự của các bậc phụ huynh có con đã từng lầm lỡ, nay đã trở về với xã hội.

Văn Cường