THANH KHÊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI THANH KHÊ VÂNG LỜI BÁC HỒ DẠY” NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng ngày 17/01/2020, tại Hội trường B – Trung tâm hành chính quận Thanh Khê, Hội đồng Đội Quận và Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê phối hợp tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Thanh Khê vâng lời Bác Hồ dạy” quận Thanh Khê năm học 2019 – 2020.

Tại ngày hội, các em thiếu nhi  đến từ 26 Liên đội Tiểu học và THCS trên địa bàn quận cùng tham gia các hoạt động: Thi kể chuyện Bác Hồ, thuyết trình chủ đề “Vâng lời Bác dạy”, trò chơi Rung chuông vàng. trong đó, các câu chuyện kể đã được truyền đạt đầy sinh động, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung lồng ghép các hình thức minh họa bằng thơ ca, hát, múa…. Nội dung thuyết trình chủ đề “Vâng lời Bác dạy” với hình thức mỗi đội sẽ thực hiện 1 trong 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng bằng cách diễn giải, thuyết trình ý nghĩa của điều đó. Đồng thời, nói lên kết quả hoạt động của Liên Đội và cá nhân hiện tại đã và đang làm như thế nào.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã trao giấy khen giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích cho các cá nhân và tập thể có phần dự thi xuất sắc tại ngày hội.

Đây là dịp để các em thiếu nhi tìm hiểu và thể hiện tấm lòng kính yêu, vâng lời Bác Hồ dạy, góp phần vào tuyên truyền và giáo dục  định hướng giúp các em chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện đạo đức, xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa cháu ngoan Bác Hồ,  tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).

Các trao đổi mới nhất