Tiếng lòng

Những cơn mưa đầu mùa, những cành phượng rực đỏ trên cành, những tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè lại về, mùa thi đến và một mùa tình nguyện lại bắt đầu. Sao mà náo nức đến lạ “Chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2010” bắt đầu khởi động để lại tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trên mọi nẻo đường…

Hôm nay đã là ngày 30/06, mọi năm tại điểm tư vấn đã có rất nhiều các bạn thí sinh đến để được tư vấn, sao mà năm nay lại ít người như vậy nhỉ? Từ hôm ra quân đến giờ mà chỉ có 19 thí sinh đến tư vấn. Hay là các bạn tự tin vì dù có ra trễ thì các bạn TNTN cũng sẽ giúp mình tìm được chỗ trọ gần hội đồng thi nhỉ?

Như chúng ta cũng đã biết chiến dịch tiếp sức mùa thi diễn ra cùng thời điểm nhiều trường đang tổ chức thi học kỳ hay thi tốt nghiệp. Bận rộn lo cho kỳ thi của mình, các bạn sinh viên trong đội tư vấn vẫn bám đội đi tiếp sức cho thí sinh trong kỳ thi đại học. Các bạn vẫn cố gắng thi thật tốt, nhưng các bạn không bỏ được chương trình tiếp sức mùa thi vì “xa bến là nhớ lắm!“.

Chúc cho các bạn SVTN, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học-cao đẳng ở khắp mọi nơi thi thật tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội hãy cố gắng vượt qua thử thách này..

Thanh Phương
(TNV điểm tiếp sức phường Thanh Khê Đông)

Bài viết theo thời gian: