Giao lưu trực tuyến với các đại biểu dự Đại hội TN tiên tiến làm theo lời Bác

(TNO) Vào lúc 14 giờ chiều nay 4.6, Trung ương Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các đại biểu tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II – 2011 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.

>>> Bấm vào đây để tham gia giao lưu
>>> Ngày 4.6, khai mạc Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần II

Đúng 13 giờ 30, gần 70 đại biểu trong màu áo xanh đã có mặt tại Hội trường Báo Thanh Niên. Càng gần giờ khai mạc “Buổi giao lưu trực tuyến với các đại biểu dự đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần II – 2011″, không khí càng nên rộn ràng khi các đại biểu cùng nhau thảo luận, xem qua những câu hỏi đã được nhiều bạn đọc gửi trước trong những ngày qua.

Không khí hội trường càng rộn ràng hơn khi đại biểu Trần Thị Hoài Thu, đoàn Bình Phước làm nóng chương trình bằng bài ca Tình cây và đất đầy thiết tha và duyên dáng.

Buổi giao lưu trực tuyến chiều nay sẽ được 4 nhóm đối tượng thanh niên gồm: nhóm học sinh – sinh viên và trí thức trẻ; nhóm thanh niên nông thôn, nhóm thanh niên công nhân và đô thị, và nhóm thanh niên lực lượng vũ trang cùng thảo luận chia sẻ với bạn đọc cả nước.

*** Buổi giao lưu này sẽ được tường thuật trực tuyến trên Thanh Niên Online (www.thanhnien.com.vn). Đây là dịp để các điển hình tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II – 2011 giới thiệu những mô hình, những giải pháp hay cũng như quá trình học tập phát huy năng lực của bản thân; trao đổi về những suy nghĩ, những đóng góp cho đất nước.

Các đại biểu tham gia giao lưu trực tuyến được chia thành 4 nhóm tương ứng với các nhóm đối tượng thanh niên để trả lời các câu hỏi của bạn đọc, gồm: nhóm học sinh – sinh viên và trí thức trẻ, nhóm thanh niên nông thôn, nhóm thanh niên công nhân và đô thị, và nhóm thanh niên lực lượng vũ trang.

Theo thanh niên online