KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – MÔ HÌNH MỚI TRONG SINH HOẠT HÈ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, đồng thời giúp nâng cao khả năng sáng tạo của các em. Tối ngày 23/06/2013, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Xuân Hà tổ chức thành công mô hình: “ Khơi nguồn sáng tạo lần 1” với chủ đề Tháng 6: “Tô tượng thạch cao” cho các em học sinh.
Tham gia trong hoạt động là đông đảo các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại phường, quý vị phụ huynh cùng các anh chị phụ trách là tình nguyện viên của Đội Thanh niên tình nguyện phường Xuân Hà.
Mặc dù thời tiết có phần nóng bức, tuy nhiên cũng không ngăn được niềm say mê của các em trên từng bức tượng với những gam màu yêu thích, muốn biến tác phẩm của mình trở nên nổi bật nhất.
Bên cạnh sự nỗ lực của các thành viên Đội TNTN phường còn có sự hỗ trợ về kinh phí để tổ chức thành công hoạt động từ chính quyền địa phương và các thành viên trong Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường.
Tuy mới tổ chức lần đầu tiên, nhưng hoạt động đã nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh. Dự kiến chủ đề: “ Nghệ thuật tạo hình bằng bong bóng” sẽ tiếp tục đươc tổ chức vào tháng 7 sắp tới./.

Lê Trường Tiệp