Tổ chức chương trình nghệ thuật “Tiễn anh lên đường” và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận,  Ban chỉ huy Cơ quan Quận sự – Trung tâm Văn hóa thể thao – Liên đoàn lao động – Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận tổ chức chương trình nghệ thuật “Tiễn anh lên đường” và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021 vào sáng ngày 18/02/2021 (Mùng 6 tết) tại  Hội trường A – Trung tâm Hành chính quận Thanh Khê.

Theo chỉ tiêu được giao trong năm 2021, quận Thanh Khê có 214 thanh niên được giao lệnh lên đường nhập ngũ. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi, động viên tuổi trẻ quận Thanh Khê hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quận sự, thể hiện chính sách hậu phương quân đội, vai trò của các tổ chức đoàn thể trong công tác Quốc phòng địa phương. Đồng thời giáo dục, động viên thanh niên và gia đình chấp hành nghiêm lệnh gọi, góp phần tiễn đưa thanh niên lên đường đảm bảo 100% quân số theo quy định. Ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà cho 40 thanh niên lên đường nhập ngũ và 20 suất quà cho thanh niên xuất ngũ về địa phương với tổng giá trị 18 triệu đồng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức xin cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân Quận nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Các trao đổi mới nhất